Chơi chỗ nào ? - Nghệ An | Vé xe online - Vedayroi.vn

Top 10 đặc sản xứ Nghệ

Top 10 đặc sản xứ Nghệ

626

Nghệ An không chỉ có non xanh nước biếc, du khách đến đây còn được thưởng thức những đặc sản, món ăn ngon mang đậm hương vị xứ Nghệ.

Xem thêm

Đảo chè xứ Nghệ nhìn từ trên cao

Đảo chè xứ Nghệ nhìn từ trên cao

752

Những đồi chè nằm xen kẽ trên đập Cầu Cau được du khách ví như ốc đảo xanh của Nghệ An, không chỉ thích hợp tham quan, chụp ảnh mà còn lý tưởng để chơi kayak.

Xem thêm

Những Bãi Biển Đi Hoài Không Chán Ở Ba Tỉnh Thanh - Nghệ - Tĩnh

Những Bãi Biển Đi Hoài Không Chán Ở Ba Tỉnh...

570

Nhắc đến thiên đường biển đảo, người ta hay nghĩ đến Bình Ba, Bình Lập hay Lý Sơn, những nơi với biển hoang sơ, trong lành và đẹp ngất ngây. Song, ở 3 tỉnh miền Trung nắng gió, cũng có những bãi biển, không phải là nơi đẹp nhất, hoang...

Xem thêm

Đồi chè vùng Xứ Nghệ - Đẹp hơn cả tưởng tượng.

Đồi chè vùng Xứ Nghệ - Đẹp hơn cả tưởng...

1658

Không chỉ có Mộc Châu, Thái Nguyên hay Đà Lạt mới có những đồi chè thơ mộng, tô vẽ lên sắc xanh mướt mắt mà ngay cả vùng đất Nghệ An cũng sở hữu những thung lũng chè tràn đầy sức sống, đẹp đến nao lòng. Tìm về những đồi...

Xem thêm

Bãi Biển Cửa Lò

Bãi Biển Cửa Lò

660

Cửa Lò thuộc huyện Nghi Lộc, nổi tiếng với bãi biển, khu nghỉ mát và cảng biển sầm uất.

Xem thêm

Thác Sao Va

Thác Sao Va

514

Thác Sao Va là 1 trong 4 thác lớn thuộc địa bàn Huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An, hứa hẹn là địa điểm lý tưởng cho các bạn trẻ muốn khám phá núi rừng xứ Nghệ.

Xem thêm

Khu Du Lịch Núi Quyết

Khu Du Lịch Núi Quyết

917

Trên đường vào Nam ra Bắc qua phà Bến Thuỷ, nhìn về phía tây, có một dãy núi nhỏ, đó là rú Quyết ngút ngàn thông reo và trở thành lâm viên núi Quyết, một điểm du lịch kiểu mới của tỉnh Nghệ An.

Xem thêm

Khu Du Lịch Hồ Cửa Nam

Khu Du Lịch Hồ Cửa Nam

605

Với nhiều khu vui chơi giải trí cho thiếu nhi, nhà hàng thủy tạ, cụm công viên sinh vật cảnh, sân chơi thể thao, bể bơi, công viên nước thu nhỏ. Khu du lịch hồ Cửa Nam dần trở thành điểm đến lý tưởng cho du khách sau ngày làm...

Xem thêm

Đến Nghệ An Ghé Thăm Bãi Lữ

Đến Nghệ An Ghé Thăm Bãi Lữ

1023

Thay vì những hình ảnh quen thuộc tại Cửa Lò thì bạn hãy khám phá địa điểm mới tại Nghệ An đó là Bãi Lữ, với vẻ đẹp tự nhiên và còn những vẻ hoang sơ nơi đây với rừng thông bạt ngàn, .

Xem thêm