Ăn thứ gì ? - Sài Gòn | Vé xe online - Vedayroi.vn

Quán cháo Tiều 70 năm ở chợ Bàn Cờ

Quán cháo Tiều 70 năm ở chợ Bàn Cờ

563

Tô cháo lòng theo kiểu Triều Châu (người Tiều) là sự kết hợp của cháo trắng và nguyên liệu tươi sống, có giá 65.000 đồng, được thực khách Sài Gòn yêu thích.

Xem thêm

Quán bún măng vịt mỗi ngày chỉ bán một tiếng

Quán bún măng vịt mỗi ngày chỉ bán một tiếng

845

Nằm sâu trong con hẻm nhỏ trên đường Lê Văn Sỹ quận Tân Bình, TP HCM, quán bún vịt chỉ phục vụ khách từ 15h30 và đóng hàng sau đó chừng một tiếng.

Xem thêm

Món ngon, quán ngon miền Trung ở Sài Gòn

Món ngon, quán ngon miền Trung ở Sài Gòn

1161

Dải đất miền Trung nắng gió đã sinh ra những vùng ẩm thực phong phú với hương vị đậm đà, cay đặc trưng của mỗi món ăn. xin gửi tới đông đảo khách hàng danh sách quán ăn ngon miền Trung ở Sài Gòn, để những người con xa...

Xem thêm

Gánh hủ tiếu gần 3 thập kỷ đông khách ở Sài Gòn

Gánh hủ tiếu gần 3 thập kỷ đông khách ở...

489

Một gánh nhỏ lúc nào cũng nghi ngút khói bên vỉa hè cùng nhóm người ngồi ăn nhộn nhịp sẽ khiến bạn bị thu hút khi có dịp đi ngang quán hủ tiếu bên đường Nguyễn Thái Học.

Xem thêm

9 món ăn vặt hấp dẫn khách Tây ở Sài Gòn

9 món ăn vặt hấp dẫn khách Tây ở Sài...

735

Bánh khọt, bánh tráng trộn, thịt bò nướng lá lốt hay ốc là những món ăn bạn có thể tìm thấy ở hầu khắp các vỉa hè hay trong hàng quán ở Sài Gòn.

Xem thêm

Bánh mì phở – món ăn nhanh độc lạ ở Sài Gòn

Bánh mì phở – món ăn nhanh độc lạ ở...

491

Sự kết hợp của bánh mì và phở tạo thành một loại đồ ăn khiến bạn ngay lập tức quẳng đi mọi đắn đo khi chọn thực đơn nhanh buổi sáng.

Xem thêm

4 biến tấu của bánh mì Sài Gòn

4 biến tấu của bánh mì Sài Gòn

655

Cùng với cơn sốt bánh mì nướng muối ớt, các biến tấu khác của bánh mì như bánh mì phá lấu, bánh mì trộn… gây ấn tượng với du khách mê khám phá ẩm thực Sài Gòn.

Xem thêm

Quán mì vịt tiềm hơn nửa thế kỷ nức tiếng ở Sài Gòn

Quán mì vịt tiềm hơn nửa thế kỷ nức tiếng...

659

Thịt vịt được chiên sơ rồi tiềm trong nồi nước lèo có xương hầm và các vị thuốc bắc cho đến khi chín mềm, thu hút thực khách suốt mấy mươi năm qua.

Xem thêm

5 quán hủ tiếu hơn nửa đời người ở Sài Gòn

5 quán hủ tiếu hơn nửa đời người ở Sài...

1024

Không chỉ quen thuộc với người Sài Gòn qua nhiều thế hệ, các quán hủ tiếu lâu đời như Quảng Ký, Giang Lâm Ký, Thanh Xuân… còn hút khách du lịch bởi vị ngon theo công thức gia truyền.

Xem thêm