Ăn thứ gì ? - Đà Lạt | Vé xe online - Vedayroi.vn

Quán bánh căn hơn 10 năm chỉ bán một loại nhân

Quán bánh căn hơn 10 năm chỉ bán một loại...

415

Nằm cuối dốc Tăng Bạt Hổ (Đà Lạt), quán bánh căn chỉ có nhân trứng dường như đã không xa lạ với bất kỳ du khách nào từng đặt chân đến mảnh đất này.

Xem thêm

Hồng treo Đà Lạt quánh mật, dẻo thơm

Hồng treo Đà Lạt quánh mật, dẻo thơm

700

Không chỉ nổi tiếng là điểm du lịch hấp dẫn, Đà Lạt còn được biết đến với nhiều loại hoa quả sấy khô thơm ngon, trong đó có hồng treo.

Xem thêm

Thưởng thức bánh căn bên lò than ấm nóng giữa Đà Lạt se lạnh

Thưởng thức bánh căn bên lò than ấm nóng giữa...

670

Bánh căn là món ăn rất đỗi quen thuộc, bình dân, nhưng có sức hút đặc biệt có thể khiến người ta đợi chờ cả gần một tiếng đồng hồ bên lò than ấm, đợi chiếc bánh bé xíu, nóng hổi, giòn tan ra lò để thưởng thức.

Xem thêm

Đà Lạt luôn là cái tên được nhắc tới với cảnh đẹp và những món ăn ngon.

Đà Lạt luôn là cái tên được nhắc tới với...

1027

Những đặc sản Đà Lạt trứ danh như bánh mì xíu mại, bánh tráng nướng, bún riêu… luôn gây thương nhớ cho những người yêu ẩm thực xứ ngàn hoa.

Xem thêm

Gánh xôi bà Tư hơn 60 năm ở Đà Lạt

Gánh xôi bà Tư hơn 60 năm ở Đà Lạt

523

Dù nắng hay mưa, vào mỗi buổi sáng người đi đường đã quen thuộc dáng ngồi lom khom của bà Tư với gánh xôi tại góc đường Nguyễn Văn Trỗi – Phan Bội Châu.

Xem thêm

Ăn vặt ở Đà Lạt

Ăn vặt ở Đà Lạt

1139

Đà Lạt vốn là một địa điểm du lịch rất nổi tiếng, cũng vì thế mà xét về các địa điểm ẩm thực, hoặc các món ăn ở đây thì không chê vào đâu được.

Xem thêm

Góc cổ Đà Lạt

Góc cổ Đà Lạt

622

Nếu bạn là một người thích không gian tĩnh, luôn nghĩ về những điều tốt đẹp đã qua thì góc Cafe Cổ là một nơi lý tưởng để bạn hoài niệm về mọi thứ trên cuộc đời này.

Xem thêm

Góc Cà Phê Kỷ Vật Đà Lạt

Góc Cà Phê Kỷ Vật Đà Lạt

488

Nằm ẩn trong Dinh Tỉnh Trưởng trên một ngọn đồi nhỏ, quán cà phê kỷ vật đưa du khách về với một Đà Lạt của hàng chục năm về trước.

Xem thêm